Võ Hoàng Yến – siêu mẫu đắt show nhất tuần lễ thời trang

by admin

 

tuan le thoi trang viet nam anh 3
Cô cho biết mình trúng 6 show tại sự kiện lần này. Trong vai trò vedette với bộ cánh quyến rũ đến từ nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, nữ siêu mẫu đã khoe đôi chân dài, hút mắt người nhìn. Đây là những sải bước đầu tiên của Võ Hoàng Yến trên sàn catwalk của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.
tuan le thoi trang viet nam anh 4
Cũng tại đêm thứ 2, cô nhanh chóng thay đổi tạo hình để trình diễn cho nhà thiết kế Long Ng. “Nữ quyền chính là chủ đề tôi muốn gửi gắm qua bộ sưu tập lần này. Do đó, tôi cần người có tầm ảnh hưởng về truyền thông và nhiều kinh nghiệm sàn diễn”, nhà thiết kế tiết lộ lý do chọn Võ Hoàng Yến làm vedette.
tuan le thoi trang viet nam anh 11
Những bước đi đầy ấn tượng cho màn kết của bộ sưu tập đến từ nhà thiết kế Hoàng Minh Hà là khoảnh khắc cuối cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến để lại tại sự kiện thời trang lớn nhất năm nay. Một chút “điên” của cô hòa cùng chiếc váy bồng bềnh khiến không ít khán giả phải trầm trồ. Một tuần lễ thời trang đi qua, hình ảnh Võ Hoàng Yến không ngừng đổi mới, biến hóa đa dạng phong cách, được nhiều nhà mốt yêu mến có lẽ là điều đọng lại trong lòng công chúng nhiều nhất.

Related Articles

Leave a Comment