Tìm hiểu về mã giảm giá tiki 40k và những điều liên quan

by admin
Mã giảm giá tiki 40k

Hiện nay, bên cạnh kênh mua hàng truyền thống thì chúng ta còn có thể lựa chọn hình thức mua hàng trực tuyến với nhiều kênh mua hàng khác nhau. Trong số đó thì không thể không kể đến trang tiki.

Xuất phát từ một trang bán sách online, đến nay tiki đã trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam với hàng ngàn mặt hàng khác nhau mang đến cho khách hàng những cơ hội mua sắm mọi mặt hàng với giá tốt nhất.

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn cũng như tri ân khách hàng, tiki luôn triển khai những chương trình khuyến mãi với hàng ngàn mã giảm giá được tung ra trong mỗi đợt khuyến mãi.

Mã giảm giá Tiki 40k là gì

Mã giảm giá Tiki 40k là một dãy ký tự gồm các chữ số và các chữ cái được xếp liền với nhau. Mã giảm giá tiki 40 được sử dụng khi thanh toán đơn hàng tại tiki. Với mỗi mã giảm giá tiki, quý khách hàng sẽ được giảm giá 40.000 đồng trên toàn thể đơn hàng đó hay  một sản phẩm có trong đơn hàng đó. Tùy vào từng ngành hàng khác nhau thì cũng sẽ có những mã giảm giá tiki 40k khác nhau.

Mã giảm giá tiki 40k mang đến cho khách hàng những gì

Với những khách hàng thường xuyên mua sắm trên tiki thì việc sử dụng những mã giảm giá tiki trở nên quen thuộc hơn. Vì nó mang đến cho quý khách hàng những ưu điểm sau đây:

Mua hàng với mức giá thành rẻ hơn

Ưu điểm đầu tiên không thể không thể không nhắc đến của mã giảm giá tiki 40k là nó sẽ giúp quý khách hàng mua hàng với mức giá rẻ hơn. Quý  khách hàng sẽ được giảm giá 40.000 đồng ngay trên đơn hàng đó. Chính vì thế, việc nhập mã giảm giá tiki là điều không thể bỏ quên mỗi khi mua hàng trên tiki.

Cập nhật đơn hàng dễ dàng hơn

Khi nhập mã giảm giá tiki thì bắt buộc bạn phải đăng nhập mới mua được hàng. Điều này sẽ mang đến cho bạn một lợi ích. Đó chính là có thể quản lý đơn hàng dễ dàng hơn. Ngay khi đơn hàng được xác nhận hoặc đơn hàng giao thành công thì bạn sẽ nhận được những thông báo gửi về mail của mình.

Cách nhập mã giảm giá tiki 40k

Để có thể nhập được mã giảm giá tiki 40k thì bạn hãy thực hiện theo lần lượt từng bước sau

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang web tiki.vn hoặc truy cập vào tiki app

Bước 2: Tìm kiếm mã giảm giá

Bạn có thể tìm kiếm mã giảm giá bằng cách truy cập vào baner ở trang chủ tiki.vn hoặc màn hình chính của tiki app. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm mã tiki bằng những cách khác. Sau đó thì bạn đã nắm trong tay mã giảm giá sản phẩm mình muốn mua

Bước 3: Chọn mua sản phẩm

Tiếp theo bạn hãy truy cập đến sản phẩm mình cần mua và ấn vào mục chọn mua và ấn vào mục giỏ hàng để tiến hành thanh toán

Bước 4: Nhập mã giảm giá

Ở bước này thì bạn sẽ tiến hành thanh toán và nhập mã giảm giá tiki 40k.

Bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển như thanh toán tiền mặt, thanh toán bằng chuyển khoản, internet banking. Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức vận chuyển tiêu chuẩn, vận chuyển tiết kiệm, vận chuyển trong 2 giờ ở bước này luôn Khi đã nhập xong mã giảm giá thì bạn sẽ thấy mức giảm giá cùng chi phí vận chuyển là tổng số tiền bạn phải thanh toán.

Sau đó thì bạn ấn vào mục thanh toán và một email sẽ gửi đến email của bạn để thông báo về việc đặt thành công đơn hàng đó

Chỉ với 4 bước đơn giản đó là bạn đã có thể mua hàng với mức giá cực kỳ tốt tại tiki rồi đấy

Như vậy, FashionologyFestival.vn đã chia sẻ đến các bạn cách sử dụng mã giảm giá tiki để có thể mua hàng tiết kiệm với mức giá tốt nhất rồi đúng không nào. Chúc các bạn có những giây phút mua sắm thật thú vị và thoải mái cùng tiki nhé

Related Articles

Leave a Comment