Thương hiệu thời trang BeMine – Đón đầu mọi xu hướng mới

by admin

Bước chân vào làng thời trang Việt mới 4 năm, tuy không thể sánh ngang với các thương hiệu đình đám khác, nhưng nhờ vào sự nỗ lực không ngừng, BeMine cũng đã có một chỗ đứng không nhỏ trong lòng các chị em.

Và để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, thương hiệu thời trang BeMine, không chỉ cung cấp các sản phẩm phù hợp với xu hướng, mà còn giúp khách hàng trải nghiệm các thiết kế đa màu sắc, đa dạng về ứng dụng, liên tục làm mới phong cách của khách hàng, không “mắc kẹt” trong sự nhàm chán.

Thương hiệu thời trang BeMine – Đón đầu mọi xu hướng mới - 1

Thương hiệu thời trang BeMine – Đón đầu mọi xu hướng mới - 2

Khi lựa chọn nhãn hàng của chúng tôi, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập với dòng chảy thời trang thế giới, cảm nhận được phá cách trong từng sản phẩm nhưng vẫn rất tự tin và thoải mái với suy nghĩ rằng các sản phẩm đó được làm ra để hoàn toàn phù hợp với mình.

BeMine kinh doanh nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: váy đầm công sở, thời trang dạo phố, chân váy, áo sơ mi, áo thun và có cả áo khoác. Thương hiệu thời trang BeMine là thương hiệu thời trang thiết kế chất lượng, với mức giá chỉ  dao động từ 150.000 – 350.000 mà thôi.

Thương hiệu thời trang BeMine – Đón đầu mọi xu hướng mới - 3

Thương hiệu thời trang BeMine – Đón đầu mọi xu hướng mới - 4

Thương hiệu thời trang BeMine – Đón đầu mọi xu hướng mới - 5

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, đề phát triển thương hiệu của mình, BeMine còn luôn tập trung vào chất lượng phục vụ để mang lại cảm giác gần gũi và dễ chịu nhất dành cho khách hàng.

Hiện tại BeMine đang có 1 cửa hàng tại số 127/19 Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình. Dự kiến trong năm tới 2021 BeMine sẽ có thêm 5 cửa hàng mới ở các tỉnh thành phố lớn, để các chị em yêu mến BeMine có thể dễ dàng đến với chúng tôi hơn.

Thương hiệu thời trang BeMine:

– Website: https://bemine.vn/

– Fan page: https://www.facebook.com/thoitrangBeMine/

– Hotline: 1900272757 – 0911191955

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuong-hieu-thoi-trang-bemine-don-dau-moi-xu-huong-mo…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thuong-hieu-thoi-trang-bemine-don-dau-moi-xu-huong-moi-d258950.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Related Articles

Leave a Comment