Tại sao nên sử dụng Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới?

by admin
Mã giảm giá Lazada

Hiện nay, nhu cầu mua sắm online ngày càng cao. Vì thế, có rất nhiều trang thương mại điện tử đã ra đời để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Trong số những trạng thương mại điện tử hiện nay thì lazada là trang web được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Không chỉ đáp ứng được nhu cầu về mua sắm mọi sản phẩm đáp ứng được tất cả những nhu cầu của cuộc sống mà lazada còn mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, Lazada thường xuyên triển khai những chương trình ưu đãi, khuyến mãi với hàng loạt mã giảm giá dành cho nhiều ngành hàng với hàng nghìn mặt hàng khác nhau. Trong đó thì không thể không kể đến mã giảm giá lazada cho khách hàng mới.

Mã giảm giá lazada cho khách hàng mới là gì

Mã giảm giá lazada cho khách hàng mới là một dãy ký tự gồm số và chữ cái được xếp liền với nhau. Mã giảm giá này được áp dụng cho những tài khoản mua hàng đầu tiên trên Lazada hoặc thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới sử dụng tại bước cuối cùng khi thanh toán, giúp giảm một khoản chi phí đáng kể khi thanh toán cho khách hàng.

Tại sao nên sử dụng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới

Thông thường, mỗi đợt khuyến mãi, Lazada sẽ tung ra rất nhiều mã giảm giá lazada cho khách hàng mới nhưng mã giảm giá 10%, mã giảm giá 15%, mã giảm giá 20%… tùy thuộc vào từng ngành hàng cũng như những sản phẩm khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới vì nhưng lý do sau:

Cơ hội chỉ có 1 lần

Đúng như tên gọi, mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới chỉ áp dụng đối với những khách hàng mua hàng lần đầu tiên trên Lazada. Chính vì thế, đây là cơ hội chỉ đến một lần trong đời. Vì thế, bạn cần phải nắm bắt lấy nó. Nếu trong lần mua hàng đầu tiên, bạn không sử dụng mã giảm giá này thì bạn sẽ không bao giờ có cơ hội sử dụng nó nữa. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội sử dụng mã giảm giá lazada cho khách hàng mới trong đơn hàng đầu tiên thì bạn cũng không thể sử dụng nó cho những lần tiếp theo. Chính vì thế, hãy tận dụng triệt để cơ hội này nhé.

Lưu ý:

  • Mã giảm giá Lazada chỉ sử dụng một lần cho đơn hàng đầu tiên trên lazada
  • Mã giảm giá không được áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác
  • Nếu khách hàng nhập nhiều mã giảm giá khác nhau thì hệ thống sẽ tự động chọn mã giảm giá có mức giảm giá cao nhất cho đơn hàng đó.

Tiết kiệm chi phí

Cũng giống như những mã giảm giá Lazada khác, mã giảm giá lazada dành cho khách hàng mới sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Bạn có thể sẽ được giảm giá số phần trăm trên sản phẩm hay một mức tiền cụ thể như 50.000 đồng, 100.000 đồng, 150.000 đồng trên từng đơn hàng hay sản phẩm cụ thể. Mức giảm giá sẽ phù thuộc vào từng loại mã giảm giá được áp dụng cho từng sản phẩm khác nhau.

Tiết kiệm thời gian

Việc mua hàng trên Lazada sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải đến tận các cửa hàng, chọn sản phẩm và xếp hàng dài chờ đến lượt thanh toán. Bạn chỉ cần đặt đơn hàng bằng máy vi tính hoặc điện thoại thông minh là sản phẩm sẽ được giao đến tận tay bạn, cho dù bạn ở bất kỳ đâu.

Chính vì thế, việc mua hàng trên Lazada cũng như sử dụng các mã giảm giá lazada giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí

Chất lượng sản phẩm trên Lazada

Vì không được tận mắt nhìn cũng như chạm tay vào sản phẩm trước khi có quyết định mua nên nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn về chất lượng của các sản phẩm được đăng bán trên Lazada.

Lazada là kênh trung gian phân phối sản phẩm. Vì thế, chất lượng của mỗi sản phẩm sẽ phù thuộc vào từng shop cung cấp sản phẩm đến cho bạn. Tuy nhiên, những cửa hàng đăng ký bán hàng trên trang điện tử Lazada.vn đều phải tuân thủ những quy định khắt khe hơn những trang thương mại điện tử khác. Chính vì thế, chất lượng của các sản phẩm được đăng bán trên Lazada cũng sẽ đảm bảo hơn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng trên Lazada nhé.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những thông tin về mã giảm giá lazada cho khách hàng mới cũng như những lý do nên sử dụng mã giảm giá này. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không truy cập Lazada và tận hưởng những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng mã giảm giá Lazada cho khách hàng mới thôi nào.

Related Articles

Leave a Comment