Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh duyên dáng chọn áo dài

by admin

Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh duyên dáng chọn áo dài - 1

Nữ hoàng truyền cảm hứng chăm chú lựa chọn áo dài

Sở hữu khuôn mặt tươi, xinh xắn và body chuẩn mực, nên đây không phải là điều bất ngờ khi Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh được lựa chọn làm một trong những vedette đại diện cho khu vực miền Bắc trình diễn bộ thiết kế áo dài BaoBao House tại sự kiện tuần lễ thời trang Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020.

Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh duyên dáng chọn áo dài - 2

Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh duyên dáng chọn áo dài - 3

Đỗ Thị Vân Anh duyên dáng trong bộ áo dài hồng pastel

Trong chương trình nghệ thuật “Tỏa sáng đất rồng thiêng” nhân sự kiện kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội vừa qua, Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh cũng được chọn mặt gửi vàng, xuất hiện một cách ấn tượng và duyên dáng với vai trò là vedette trình diễn bộ sưu tập “Hà Nội 12 sắc hoa”.

Điều đáng ngạc nhiên, Vân Anh không phải là một model, người mẫu chuyên nghiệp. Cô lại là một nữ doanh nhân đa tài, sở hữu khuôn mặt xinh đẹp phúc hậu và vóc dáng “thắt đáy lưng ong” vô cùng quyến rũ. Là nữ doanh nhân thành đạt, nhưng cô được biết đến nhiều hơn với vai trò là người truyền cảm hứng, trao giá trị và góp mặt trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện, trao giá trị, vì cộng đồng.

Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh duyên dáng chọn áo dài - 4

Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh duyên dáng chọn áo dài - 5

Bộ áo dài thứ 2 đại diện cho miền Bắc mang hình ảnh đồi núi Việt Nam

Vân Anh chia sẻ: “Nhận được lời mời tham dự sự kiện tuần lễ thời trang Aquafina Fashion Show lần này, Vân Anh cảm thấy thực sự rất bất ngờ. Tôi không nghĩ mình được nhiều nghệ sĩ biết tới và yêu mến đến thế. Không chỉ vậy, nhà thiết kế Bảo Bảo còn tin tưởng giao một trọng trách cao cả. Đối với Vân Anh đây thực sự là một áp lực rất lớn, nhưng Vân Anh tin rằng bằng tất cả sự nỗ lực của bản thân, Vân Anh sẽ thực hiện việc đó thật tốt.

Vân Anh cũng muốn gửi gắm đến tất cả những người phụ nữ Việt Nam, những người có xuất thân như Vân Anh, còn chưa tìm thấy một hướng đi mang đến thành công trong cuộc sống một thông điệp: “Cứ đi rồi sẽ tới, cứ làm rồi sẽ thành. Khi bạn thực sự nỗ lực theo đuổi một mục tiêu, cả vũ trụ sẽ ủng hộ bạn””.

Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh duyên dáng chọn áo dài - 6

Nữ hoàng truyền cảm hứng kiêu sa trong bộ áo dài thứ 3

Đỗ Thị Vân Anh gây chú ý khi cùng xuất hiện với diễn viên Quỳnh Lam và diễn viên Hà Thanh Xuân, với vai trò là ba vedette trình diễn trang phục áo dài đại diện cho 3 miền Bắc, Trung, Nam thuộc sưu tập Minh Tinh của Bảo Bảo.

Nữ hoàng truyền cảm hứng Đỗ Thị Vân Anh duyên dáng chọn áo dài - 7

Bộ áo dài cuối cùng mang họa tiết được NTK Bảo Bảo lấy cảm hứng từ các vở tuồng

Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020 là sự kiện thời trang lớn nhất và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với sự tham gia trình diễn và giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất, độc đáo nhất của các nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam và thế giới. Sự kiện mở ra nhiều cơ hội và là bước đệm đột phá cho sự kiện thời trang mang tầm cỡ Quốc tế duy nhất tại Việt Nam.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-hoang-truyen-cam-hung-do-thi-van-anh-duyen-dang-ch…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nu-hoang-truyen-cam-hung-do-thi-van-anh-duyen-dang-chon-ao-dai-d258593.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Related Articles

Leave a Comment