NTK Trần Hùng kết hợp TikTok tổ chức thành công show diễn cá nhân đầu tiên tại Việt Nam

by admin

Bám sát theo xu hướng thời trang bền vững, 41 look trong BST Chớm Thu 2021 lần này của NTK Trần Hùng vẫn sử dụng nhiều loại chất liệu tái chế từ những bộ sưu tập trước đó và những loại vải cao cấp như taffeta, organza, chiffon, nhung… trong các phom dáng khoẻ khoắn nhưng không kém phần quyến rũ.

NTK Trần Hùng chia sẻ: “Dấu ấn mang tính thương hiệu trong BST Musée d’Art là từ những tiểu tiết, cách xử lí chất liệu và sự kết nối các màu sắc như một bức tranh vẽ”. Đặc biệt hơn, đây cũng là lần đầu tiên NTK Trần Hùng đưa show diễn của mình trực tiếp trên kênh TikTok @trvnhung và @tiktoklivevietnam.

NTK Trần Hùng kết hợp TikTok tổ chức thành công show diễn cá nhân đầu tiên tại Việt Nam - 1

NTK Trần Hùng và dàn người mẫu trong show diễn vừa qua

BST Musée d’Art như tái khẳng định tính đương đại thông qua lần chạm ngõ với nền tảng video TikTok đình đám nhất hiện nay. Với 9 góc quay cận cảnh và tổng thể, từng mẫu thiết kế trên sàn diễn đều được truyền tải sống động qua màn ảnh các thiết bị di động, giúp người yêu thời trang có cảm nhận chân thực nhất khi theo dõi toàn bộ show diễn.

Sau thời gian dài tổ chức ở nước ngoài và mới đây là thành viên của London Fashion Week thuộc British Fashion Council, NTK Trần Hùng ngày càng chứng minh được vị thế của làng mốt Việt trong mắt giới mộ điệu quốc tế. Chính điều này càng thôi thúc anh tạo ra các thiết kế mang tầm ảnh hưởng sâu rộng hơn, với những bộ trang phục nghệ thuật đan xen với kiểu đồ mang tính ứng dụng. Điều này được thể hiện rõ hơn khi trong BST Musée d’Art, anh đã dành riêng 2 thiết kế với logo TikTok hướng đến phong cách sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại.

NTK Trần Hùng kết hợp TikTok tổ chức thành công show diễn cá nhân đầu tiên tại Việt Nam - 2

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà nổi bật trong vị trí first face

Hình ảnh logo TikTok khơi gợi những cảm hứng mới trong thiết kế thời trang ở thời đại công nghệ số 4.0, vừa đẳng cấp, tinh tế vừa mang tính ứng dụng cao và có tính biểu tượng sáng tạo. Trên nền vải sắc đen cổ điển, logo TikTok được điểm xuyết theo phong cách monogram thời thượng tạo nên một bản giao hưởng màu sắc đầy thú vị. NTK 8x cho biết anh và ekip đã dành nhiều thời gian để tạo nên 2 mẫu thiết kế độc đáo này: “Chúng tôi đã dành khoảng 5 ngày để hoàn thành bộ váy và 3 ngày cho bộ suit. Toàn bộ đều được thực hiện bằng cách đính kết thủ công cao cấp. Logo của ứng dụng TikTok vốn rất quen thuộc với mọi người nay càng trở nên gần gũi và nghệ thuật hơn khi kết hợp với yếu tố thời trang”.

NTK Trần Hùng kết hợp TikTok tổ chức thành công show diễn cá nhân đầu tiên tại Việt Nam - 3

NTK Trần Hùng đặc biệt thiết kế riêng 2 bộ trang phục cho TikTok

Bằng những thiết kế ấn tượng cho show diễn này, NTK Trần Hùng còn muốn mang đến thông điệp về hy vọng mới. Từ không gian bảo tàng tranh tạo cảm giác thư giãn, nghệ thuật “chơi màu” với những vệt sơn ngẫu hứng trên trang phục, đến cách tiếp cận mới lạ với khán giả thông qua hình thức Livestream trên kênh TikTok Live Vietnam thuộc nền tảng video TikTok đều là những tâm huyết đổi mới tư duy thưởng thức thời trang của NTK Trần Hùng dành cho BST Musée d’Art.

Đặc biệt, để ghi dấu ấn mạnh mẽ cho show diễn ra mắt BST Chớm Thu 2021 với thông điệp hy vọng mới, còn có sự góp mặt mở màn của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo. Riêng phần kết là màn xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng với thiết kế tua rua quyến rũ đầy nóng bỏng. Cùng sự tham gia của nhiều chân dài đình đám trong nước như Hương Ly, Nguyễn Oanh, Cao Thiên Trang, Nguyễn Hợp, Cao Ngân… với những bước catwalk mạnh mẽ trong các bộ trang phục lộng lẫy như khởi đầu đầy hứa hẹn cho một năm 2021 tươi sáng của làng thời trang Việt.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh khác tại show diễn vừa qua:

NTK Trần Hùng kết hợp TikTok tổ chức thành công show diễn cá nhân đầu tiên tại Việt Nam - 4

Siêu mẫu Thanh Hằng với thiết kế tua rua quyến rũ đầy nóng bỏng

NTK Trần Hùng kết hợp TikTok tổ chức thành công show diễn cá nhân đầu tiên tại Việt Nam - 5

Á hậu Phương Anh

NTK Trần Hùng kết hợp TikTok tổ chức thành công show diễn cá nhân đầu tiên tại Việt Nam - 6

Á hậu Ngọc Thảo

NTK Trần Hùng kết hợp TikTok tổ chức thành công show diễn cá nhân đầu tiên tại Việt Nam - 7

Người mẫu Hương Ly

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ntk-tran-hung-ket-hop-tiktok-to-chuc-thanh-cong-show-…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ntk-tran-hung-ket-hop-tiktok-to-chuc-thanh-cong-show-dien-ca-nhan-dau-tien-tai-viet-nam-d259953.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Related Articles

Leave a Comment