Những mẹo diện đồ giúp trông mảnh mai hơn, chị em công sở có thể áp dụng được dễ dàng

by admin

Mỗi ngày đi làm, chị em luôn có hàng tá công thức mix & match khác nhau. Tuy nhiên, để muốn giấu cân nặng một cách tinh tế, các nàng hãy diện đồ theo những bí kíp dưới đây:

Chọn trang phục cổ V hoặc cổ vuông thay vì cổ tròn

Mặc dù váy áo cổ tròn hết sức phổ biến và thông dụng nhưng chúng lại có nhược điểm là vô tình che đi phần xương quai xanh của chị em. Nó làm cho cổ của các cô gái có cảm giác như ngắn lại, hướng sự chú ý theo chiều ngang. Các quý cô có thể nhìn trông đầy đặn hơn. Ngược lại, những trang phục cổ vuông hoặc cổ V lại khắc phục toàn bộ được nhược điểm trên. Chính khoảng trống ở phần cổ của các nàng sẽ là chi tiết tạo hiệu ứng làm cho các nàng mảnh mai và thanh thoát hơn.

Những mẹo diện đồ giúp trông mảnh mai hơn, chị em công sở có thể áp dụng được dễ dàng - 1

Những chiếc váy cổ vuông rất xinh xắn lại giúp các nàng mũm mĩm trông thon thả hơn.

Những mẹo diện đồ giúp trông mảnh mai hơn, chị em công sở có thể áp dụng được dễ dàng - 3

Những trang phục cổ V cũng là item mà chị em tròn trịa nên kết thân.

Diện trang phục có điểm nhấn ở vòng eo

Biết rằng những trang phục dáng suông, rộng rất thoải mái nhưng muốn trông thon thả và gọn gàng, các nàng văn phòng hãy chọn các thiết kế váy áo có điểm nhấn ở vòng eo. Những dáng đầm liền hoặc áo blouse nhấn eo hết sức xinh xắn là những item mà chị em có thể tham khảo để diện đi làm. Trong trường hợp diện một chiếc váy dáng suông, các quý cô cũng có thể dùng một chiếc đai thắt eo để tạo điểm nhấn cho vòng 2 của mình thêm thon gọn. Tuy nhiên, các cô gái lưu ý đừng thắt chặt quá vì có thể lại bị phản tác dụng đấy nhé!

Những mẹo diện đồ giúp trông mảnh mai hơn, chị em công sở có thể áp dụng được dễ dàng - 4

Áo sơ mi nhấn eo xinh xắn lại giúp các quý cô đầy đặn giấu dáng tuyệt đối.

Những mẹo diện đồ giúp trông mảnh mai hơn, chị em công sở có thể áp dụng được dễ dàng - 5

Đầm liền nhấn eo là món đồ tiện lợi dành cho hội chị em công sở.

Tránh chọn quần ôm sát

Không ít chị em cho rằng những chiếc quần ôm sát sẽ tôn dáng triệt để nhưng thực tế lại không phải như vậy. Khi tới công sở, các nàng diện quần jeans hoặc quần âu ôm sát còn có thể bị lộ ra đôi chân thiếu thon gọn của mình. Thay vào đó, những kiểu quần có thiết kế ống đứng hoặc ống rộng sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cho các quý cô. Chúng vừa giúp chị em có một vẻ ngoài thanh lịch lại hết sức thời trang và không lo bị lỗi mốt. Bên cạnh đó, khi mặc những kiểu quần ống đứng hoặc ống rộng, các cô gái cũng sẽ thấy thoải mái hơn trong suốt ngày dài làm việc.

Những mẹo diện đồ giúp trông mảnh mai hơn, chị em công sở có thể áp dụng được dễ dàng - 6

Nàng tròn trịa hãy chọn những chiếc quần jeans ống rộng để diện đi làm.

Những mẹo diện đồ giúp trông mảnh mai hơn, chị em công sở có thể áp dụng được dễ dàng - 7

Quần âu ống suông thanh lịch lại nhã nhặn, rất phù hợp để chị em diện tới văn phòng.

Đừng quên sơ vin áo với quần hoặc chân váy

Sơ vin gọn gàng chính là mẹo kinh điển giúp các nàng “hack” dáng. Mặc dù bí kíp này có gì quá mới mẻ nhưng vẫn luôn được nhắc đi nhắc lại vì chưa bao giờ là thừa đối với nàng công sở. Chỉ một thao tác nhỏ, các quý cô sẽ vừa tạo điểm nhấn được cho vòng eo, phân định trên dưới rõ ràng. Ngoài ra, đôi chân của chị em sẽ như dài ra, vóc dáng từ đó cũng mảnh mai hơn vài phần. Khi không sơ vin, các nàng rất dễ lâm vào tình cảnh mặc xấu: bị dìm chiều cao, thân hình trông kém thon gọn và vẻ ngoài lôi thôi, không phù hợp với môi trường văn phòng.

Những mẹo diện đồ giúp trông mảnh mai hơn, chị em công sở có thể áp dụng được dễ dàng - 8

Chỉ một thao tác sơ vin đơn giản cũng giúp các cô gái có thân hình đẫy đà trông mảnh mai hơn vài phần.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
2.5/5

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-meo-dien-do-giup-trong-manh-mai-hon-chi-em-cong-so-co-the…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-meo-dien-do-giup-trong-manh-mai-hon-chi-em-cong-so-co-the-ap-dung-duoc-de-dang-512020148105751849.htm

Related Articles

Leave a Comment