Mã giảm giá Lazada là gì? Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Lazada đơn giản nhất

by admin
Mã giảm giá Lazada là gì?

Hiện nay, hình thức mua hàng trực tuyến, mua hàng tại các trang thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn. Cùng với đó, nhiều trang thương mại điện tử đã ra đời và phát triển để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng mới khi họ có nhu cầu mua những sản phẩm khác nhau trong đời sống.

Tuy có nhiều trang thương mại điện tử hình thành và phát triển tại Việt Nam nhưng lazada vẫn là trang mua sắm trực tuyến được nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay. Nhằm đáp lại sự tin tưởng cũng như tri ân khách hàng, Lazada luôn phát hành các mã giảm giá. Vậy mã giảm giá lazada là gì? Có những loại mã giảm giá lazada nào đang được áp dụng và cách thức sử dụng mã giảm giá Lazada ra sao. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây

Mã giảm giá Lazada là gì

Mã giảm giá Lazada (còn có tên gọi khác là voucher giảm giá hay coupon giảm giá…) chính là một dãy ký tự gồm số và chữ cái được xếp liền với nhau.

Những người mua hàng sẽ nhập dãy số này ở bước cuối cùng khi thanh toán để được giảm giá trên tổng giá trị đơn hàng. Tùy vào quy định của từng mã giảm giá khác nhau mà mức giảm giá của các đơn hàng cũng sẽ khác nhau. Có thể là 50.000 đồng, 100.000 đồng hay là 10%, 15%, 20%… trên tổng giá trị của đơn hàng hay một sản phẩm cụ thể nào đó.

Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu

Cũng giống như những trang bán hàng trực tuyến khác, Lazada sử dụng mã giảm giá để khuyến mãi và quảng bá thương hiệu, thu hút sự chú ý cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Chính vì thế, Lazada thường xuyên có những mã giảm giá áp dụng cho những ngành hàng khác nhau, vào từng thời điểm khác nhau.

Bạn có thể truy cập vào mục mã giảm giá trên thanh công cụ ở trang chủ của website lazada.vn. Hoặc nhanh hơn là bạn vào trang lazada.vn để lấy mã. Tại đây, bạn sẽ thấy những mã giảm giá tương ứng với từng cửa hàng và từng ngành hàng khác nhau. Bạn có thể chọn sản phẩm mình muốn mua và sau đó nhập mã giảm giá tương ứng nhé.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Như vậy, FashionologyFestival.vn đã chia sẻ đến các bạn thông tin về mã giảm giá Lazada cũng như cách lấy mã giảm giá lazada rồi đúng không nào. Đến đây thì chắc hẳn không ít người sẽ thắc mắc rằng làm thế nào để sử dụng mã giảm giá này đúng không nào. Việc sử dụng mã giảm giá rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo trình tự 4 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Lazada

Tại trang mua hàng trực tuyến Lazada thì bạn phải đăng nhập mới có thể sử dụng được mã giảm giá. Việc đăng nhập cũng sẽ giúp bạn quản lý đơn hàng và dễ dàng xử lý, khiếu nại khi có sự cố xảy ra. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook hoặc tài khoản gmail.

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý thì bạn nhấn vào nút thêm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

Bước 3: Nhập mã giảm giá

Bạn sẽ nhập mã giảm giá tại bước thanh toán cuối cùng. Bạn cũng lưu ý là có một số mã chỉ áp dụng cho một số ngành hàng cũng như những sản phẩm nhất định Các bạn có thể lựa chọn mã giảm giá cao nhất bằng cách nhập từng mã giảm giá khác nhau. Sau mỗi lần nhập mã thì bạn sẽ biết được số tiền mình phải thanh toán. Vì thế, hãy nhập tất cả các mã và chọn mã giảm giá tốt nhất.

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng

Nếu mã giảm giá hết thời hạn hoặc không áp dụng cho mặt hàng đó thì sẽ có thông báo hiện ra ngay sau khi bạn nhập mã giảm giá đó. Nếu mã giảm giá sử dụng được thì mức giá sau khi giảm giá sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần ấn vào nút thanh toán để hoàn tất quá trình mua hàng của mình.

Tùy vào những chương trình ưu đãi khác nhau thì các mã giảm giá Lazada sẽ có những quy định khác nhau. Bạn có thể tham khảo những quy định về các mã giảm giá đó tại trang lazada.vn

Như vậy, chúng tôi đã giúp các bạn hiểu được mã giảm giá Lazada là gì và hướng dẫn các bạn cách mua hàng nhanh chóng thuận tiện với mã giảm giá lazada rồi đúng không nào.

Với lazada thì các bạn có thể mua mọi mặt hàng dù bạn ở bất kỳ đâu. Đặc biệt, khi mua hàng với mã giảm giá lazada thì bạn còn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể nữa. Hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể mua được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhé. Chúc các bạn có những giây phút mua sắm vui vẻ cùng Lazada.

Related Articles

Leave a Comment