Kiểu quần thể thao được Jennie và dàn sao yêu thích

by admin
sao mac quan sweatpants anh 1
Theo Elle Korea, quần sweatpants là món đồ không thể thiếu cho vẻ ngoài sành điệu. Không những vậy, đây còn là dáng quần mang đến sự thoải mái, năng động cho người mặc trong thời tiết lạnh giá của mùa đông. Ảnh: @lafilledhiver.
sao mac quan sweatpants anh 2
Nếu bạn muốn trông thời thượng, bạn có thể kết hợp quần sweatpants với áo hoodie cùng màu giống Jennie hay áo sweater như cựu thành viên I.O.I – Kim Do Yeon – nhằm tạo sự hài hòa cho tổng thể. Ảnh: @jennierubyjane.
sao mac quan sweatpants anh 3
HyunA lại diện quần sweatpants theo phong cách trái ngược với Jennie và Kim Do Yeon. Cô thể hiện gu thẩm mỹ độc đáo của mình bằng cách quàng áo len có họa tiết ngựa vằn trên vai. Ngoài ra, ca sĩ sinh năm 1992 sử dụng mẫu quần họa tiết con bướm nhằm tạo điểm nhấn, giúp trang phục bớt nhàm chán. Ảnh: @hyunah_aa.
sao mac quan sweatpants anh 4
Diễn viên Soy Kim mang đến vẻ ngoài retro với áo liền quần họa tiết hoa cổ điển và tất sọc. Elle Korea nhận định điểm đáng chú ý là thiết kế như thể nó được lấy ra từ tủ quần áo. Ảnh: @soy_weird.
sao mac quan sweatpants anh 5
Một công thức phối đồ với sweatpants khác được nhiều người ưa chuộng là kết hợp với áo khoác dáng dài. Các món đồ thể thao như mũ bóng, giày thể thao và áo hoodie giúp tạo ra cái nhìn hài hòa. Ảnh: @ch_amii.

Related Articles

Leave a Comment