Hotgirl sở hữu “tâm hồn” khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh

by admin

Đẹp khoe xấu che, các cô gái luôn cố gắng áp dụng tiêu chí này khi lựa chọn trang phục, định hình phong cách ăn mặc nhằm tạo ấn tượng tốt trong mắt người đối diện. Nhưng khoe thế nào cho tinh tế và hợp nhãn lại là điều mà không phải nàng nào cũng có thể làm được.

Hay nói cách khác, rất nhiều cô gái vì quá lạm dụng yếu tố khoe dáng hở bạo mà đánh mất tính thời trang của bộ trang phục khoác trên mình. Câu chuyện phong cách của nàng hot girl có tên Hanna dưới đây cùng những chiếc áo hai dây kiệm vải sẽ nói lên rõ nhất điểm trừ ở trang phục mang thiết kế kiệm vải.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 1

Hanna được biết tới là một hot girl, người mẫu ảnh tại Hàn Quốc. Ngoài ra, cô nàng còn theo đuổi công việc làm một streamer.

Cụ thể được biết, bên cạnh là một hot girl, Hanna còn nổi tiếng với vai trò một streamer, người mẫu ảnh tại Hàn Quốc. Ngoại hình nổi bật, từ gương mặt baby đến thân hình gợi cảm, trở thành điểm cộng lớn giúp Hanna dễ dàng có được sự nổi tiếng cho tên tuổi.

Để ý sẽ thấy, vòng 1 bốc lửa chính là điểm cộng lớn nhất đem tới vẻ gợi cảm, cuốn hút cho diện mạo của Hanna. Bởi vậy, nhằm thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh trong mắt dân tình, cô nàng thường dành trọn sự ưu ái cho các trang phục chứa khoảng hở lớn, rộng phía ngực. Trong số đó, áo hai dây với thiết kế kiệm vải hết mức có thể là item nhất định không thể thiếu trong tủ đồ thời trang của hot girl này, được cô nàng cho lên sóng trong nhiều lần xuất hiện trước mắt dân mạng.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 3

Vòng 1 chính là điểm cộng nổi bật nhất ở vóc dáng của Hanna. Bởi vậy, cô nàng luôn lựa chọn trang phục nhằm khoe trọn điểm cộng vóc dáng này trước mắt dân tình.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 4

Áo hai dây là trang phục được Hanna ưu ái hơn cả.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 5

Những chiếc áo hai dây với phần cổ trễ sâu được cô nàng chọn diện nhằm phô diễn thềm ngực đầy.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 6

Áo hai dây kiệm vải phát huy triệt để khả năng tôn lên vòng 1 “khủng” của nàng hot girl.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 7

Bức hình Hanna diện chiếc áo với hai dây mỏng manh từng thu hút không ít sự chú ý của dân tình. Nhìn bức hình, người ta lập tức bị “thôi miên” bởi vòng 1 cỡ đại của nàng hot girl.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 8

Có thể nói, trang phục áo hai dây vốn không thể thiếu trong tủ đồ thời trang của hot girl này.

Với kiểu dáng hở trên ngắn dưới cùng phần dây quai áo nhỏ xíu, những chiếc áo này trở thành trợ thủ đắc lực giúp tôn lên triệt để khuôn ngực tròn đầy của nàng hot girl. Không còn gì để bàn cãi về khả năng phô diễn ưu điểm vòng 1 của các kiểu áo hai dây kiệm vải, tuy nhiên, chúng lại chưa thể giúp Hanna ghi điểm với cộng đồng mạng.

Được biết, Hanna từng nhiều lần nhận phải những bình luận góp ý, thậm chí là cả chê bai bởi phong cách diện đồ có phần phô phang vòng 1. Theo nhiều dân mạng, những chiếc áo hai dây nhỏ xíu trông đối nghịch hoàn toàn với khuôn ngực “phồn thực” của nàng hot girl, đem tới cho người nhìn cảm giác ngồn ngộn đến phát ngấy. Không ít người còn cảm thấy lo lắng thay cho Hanna khi cô nàng diện lên những chiếc áo với hai dây mỏng manh. Bởi biết đâu được, một cái vung tay hay xoay người cũng có thể làm đứt hai dây áo, đưa hot girl rơi vào tình huống mặc hớ hênh.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 9

Tuy nhiên, trang phục hai dây lại không thể giúp cô nàng chiếm trọn cảm tình của cư dân mạng. Hanna từng nhận phải không ít cái nhìn cùng bình luận thiếu thiện cảm bởi phong cách ăn mặc có phần phô phang da thịt.

Chưa kể tới, một số kiểu áo hai dây do có phần cổ quá trễ đã làm hở ra cả chi tiết nội y bên trong. Việc vừa khoe da thịt vừa để lấp ló nội y biến phong cách của mẫu nữ Hàn trở thành kém duyên thay vì quyến rũ hay bắt mắt. Nói chung, với một cô gái sở hữu vòng 1 “khủng” như Hanna, áo hai dây kiệm vải chắc chắn không bao giờ là lựa chọn an toàn và phù hợp.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 10

Cô nàng còn đôi lần để lộ chi tiết nội y khi diện các kiểu áo hai dây có phần cổ khoét sâu quá đà.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 11

Khoảnh khắc lộ nội y làm hình ảnh hot girl trở nên kém duyên.

Có thể nói, áo hai dây là item được rất nhiều cô gái ưa chuộng bởi thiết kế phóng khoáng, khả năng đem tới vẻ trẻ trung cho phong cách và sự thoải mái, dễ chịu khi diện trong thời tiết mùa hè. Với các cô nàng sở hữu thềm ngực căng tràn sức sống, áo hai dây còn giúp khoe trọn điểm cộng này ở vóc dáng.

Tuy nhiên, không phải mọi kiểu áo hai dây đều có thể làm phát huy tốt khả năng nâng tầm phong cách người diện. Bởi vậy, các cô gái cần cân nhắc và lựa chọn khéo léo những thiết kế áo hai dây sao cho phù hợp với đặc điểm ở vóc dáng của bản thân. Dưới đây là một vài lưu ý mà nàng có thể tham khảo để lựa chọn được cho mình một kiểu áo hai dây phù hợp nhất.

– Với nàng có vòng 1 lép: Với các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn, áo hai dây làm item rất phù hợp giúp nâng tầm phong cách. Cụ thể, các cô gái nên chọn áo hai dây cổ V để tạo sự thời thượng, sang chảnh cho phong cách. Hoặc không, các mẫu áo hai dây với thiết kế pha ren ở cổ sẽ đem tới vẻ quyến rũ cho diện mạo nàng.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 12

Áo hai dây cổ V vốn rất phù hợp với nàng có vòng 1 nhỏ.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 13

Áo hai dây pha ren cổ đem tới vẻ quyến rũ cho diện mạo nàng.

– Với nàng có vòng 1 đầy đặn: Sở hữu thềm ngực đầy, nàng nên chọn các kiểu áo hai dây không quá hở hang nhằm duy trì nét tinh tế cho phong cách. Trong đó, các kiểu áo hai dây cổ ngang, áo hai dây ôm sát hoặc áo hai dây cổ yếm là gợi ý hoàn hảo nhất.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 14

Áo hai dây cổ ngang đem tới vẻ tinh tế cho phong cách nàng, đồng thời vẫn duy trì nét gợi cảm.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 15

Áo hai dây dáng ôm sát sẽ giúp tôn lên triệt để vòng 1 tròn đầy.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 16

Áo hai dây cổ yếm cũng là gợi ý không tồi cho nàng.

– Với các cô nàng có đôi vai to, rộng: Với nàng có đôi vai to, rộng, điều quan trọng là chọn được mẫu áo giúp tạo vẻ thanh thoát, mềm mại hơn cho vóc dáng. Theo đó, áo hai dây to bản chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 17

Áo hai dây to bản giúp khắc phục tình trạng đôi to thô.

– Với nàng có phần cổ ngắn: Sở hữu phần cổ tròn, ngắn, nàng nên chọn những kiểu áo hai dây có phần cổ V hạ sâu hoặc các mẫu áo hai dây cúp ngực. Đây là hai thiết kế giúp khắc phục nhược điểm cổ ngắn, tạo sự hài hoà và cân đối cho ngoại hình nàng.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 18

Áo hai dây cổ V hạ sâu giúp tạo cảm giác phần cổ trông dài hơn.

Hotgirl sở hữu amp;#34;tâm hồnamp;#34; khủng thích diện áo dây mỏng manh, CĐM nơm nớp sợ cảnh hớ hênh - 19

Áo hai dây cúp ngực cũng là gợi ý không tồi cho nàng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hotgirl-so-huu-tam-hon-khung-thich-dien-ao-day-mong-m…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hotgirl-so-huu-tam-hon-khung-thich-dien-ao-day-mong-manh-cdm-nom-nop-so-canh-ho-henh-d259033.html

Related Articles

Leave a Comment