Doanh nhân và người nổi tiếng chúc mừng Sensorial Fashion House khai trương

by admin

Là một thương hiệu thời trang đồng hành cùng các doanh nhân trong gần 10 năm vừa qua nên vào ngày 20/12, gần 200 doanh nhân của CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội nữ doanh nhân Tp. HCM – Hawee, Hiệp hội Dệt may, Doanh nhân, nhà sản xuất Mai Thu Huyền cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và nhiều vị khách VIP của thương hiệu đã tới chúc mừng lễ khai trương Sensorial Fashion House tại A18, đường số 14, khu dân cư Sadeco nghỉ ngơi giải trí Tân Phong, phường Tân Phong, Q7, TP HCM.

Doanh nhân và người nổi tiếng chúc mừng Sensorial Fashion House khai trương - 1

Từ trái qua phải: Bà Dương Thị Huyền – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Thương mại Phát triển Phúc Điền, Ông Phan Hùng Dũng – Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, Doanh nhân, nhà sản xuất Mai Thu Huyền – Giám đốc công ty Tin Com Media, Ông Võ Quang Cảnh- Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sài gòn, Bà Nguyễn Thụy Giang Châu – TGĐ Công ty CP Đầu tư Quốc tế Nam Phương – Nhà sáng lập Thương hiệu Thời trang Sensorial; Ông Phan Công Chính- Phó chủ tịch CLB DNSG, Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng Thư Ký Hiệp Hội Dệt May VN , Ông Hugh Shin- TGD VINAGIO, Ông David Kim – Giám đốc Mekong Link, Ông Nguyễn Hoàng Dương- Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn.

Đây là một trong những hướng đi mới trong hoạt động kinh doanh của Thương hiệu thời trang Sensorial. Nơi đây vừa là showroom trưng bày hàng hóa, vừa là nơi bán hàng và tư vấn thời trang với nhiều chất liệu, nhiều họa tiết phong phú và hàng ngàn mẫu mã đa dạng như công sở, dạo phố, cocktail, dạ tiệc.

Doanh nhân và người nổi tiếng chúc mừng Sensorial Fashion House khai trương - 2

Ông Võ Quang Cảnh – Chủ tịch CLB Doanh Nhân Sài gòn, Bà Nguyễn Thụy Giang Châu – Nhà sáng lập Sensorial Fashion House cùng các nữ doanh nhân CLB DNSG, nữ doanh nhân Tp. HCM – Hawee & các vị khách quý của Sensorial

Doanh nhân và người nổi tiếng chúc mừng Sensorial Fashion House khai trương - 3

Các Doanh nhân CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội nữ doanh nhân Tp. HCM – Hawee và nhiều vị khách VIP của thương hiệu chúc mừng lễ khai trương Sensorial Fashion House

Trong buổi khai trương, Sensorial đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập đa dạng về màu sắc và phong phú về kiểu dáng. Nếu như BST dạ tiệc mang đến cho phái đẹp sự quyến rũ trong mùa giáng sinh, mùa lễ hội cuối năm thì BST làm từ linen với tone màu pastel đem đến cho phái đẹp sự trẻ trung, năng động và phù hợp với phong cách của các doanh nhân, các cô nàng hiện đại, BST “Khúc giao mùa” mang đến cho mọi người một mùa đông ấm áp.

Doanh nhân và người nổi tiếng chúc mừng Sensorial Fashion House khai trương - 4

Đặc biệt, BST “Gấm & Hoa” đã tạo ấn tượng cho đông đảo khách hàng tham dự sự kiện.  Đây là các thiết kế đôi có cùng màu sắc, cùng họa tiết trên nền gấm cao cấp nhưng được tạo nên trên cả 2 form dáng Missy và Woman. Do đó những trang phục này không những “khéo che mà còn khéo khoe”. Nó phù hợp cho cả mẹ và con.

Doanh nhân và người nổi tiếng chúc mừng Sensorial Fashion House khai trương - 5

Doanh nhân và người nổi tiếng chúc mừng Sensorial Fashion House khai trương - 6

Bộ sưu tập “ Gấm & Hoa” được thiết kế rất thanh lịch và sang trọng cho cả 2 form dáng Missy và Woman nên phù hợp cho cả mẹ và con.

Bên cạnh đó, với mong muốn góp phần xây dựng thương hiệu cá nhân cho các Doanh nhân, Sensorial đã cho ra đời những chiếc áo sơmi nam với những logo được thiết kế riêng theo thương hiệu cá nhân của từng người.

Doanh nhân và người nổi tiếng chúc mừng Sensorial Fashion House khai trương - 7

Các nam doanh nhân Sài Gòn trong chiếc áo sơmi được thiết kế logo riêng theo thương hiệu cá nhân của từng người.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng trong buổi khai trương của Sensorial Fashion House tại Facebook.com/Sensorial.vn

THĂNG HOA PHONG CÁCH CÙNG SENSORIAL

– Open: 09:00 – 22:00

– Địa chỉ: Sensorial Fashion House – A18, Đường số 14, khu dân cư Sadeco nghỉ ngơi giải trí Tân Phong, phường Tân Phong, Q7, TP HCM. (Đối diện cổng sau TTTM Sc Vivo City, lệch 100m về phía đường Lê Văn Lương).

– ĐT: 0916161296

– Website: Sensorial.vn

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-va-nguoi-noi-tieng-chuc-mung-sensorial-fas…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/doanh-nhan-va-nguoi-noi-tieng-chuc-mung-sensorial-fashion-house-khai-truong-d260032.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Related Articles

Leave a Comment