Cứ mặc những kiểu áo này đi làm, bảo sao chị em bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp

by admin

Có rất nhiều kiểu áo chị em diện đi chơi sẽ rất sành điệu và thời thượng. Nhưng chúng lại không hề thích hợp với môi trường công sở. Muốn bảo toàn hình ảnh thanh lịch, các nàng cần tránh mặc những loại áo sau đây khi đi làm:

Áo xuyên thấu

Những chiếc áo có chất liệu vải xuyên thấu mỏng tang không phải là trang phục hợp lý để mặc tới văn phòng làm việc. Dù rằng chúng sẽ làm cho các quý cô trông gợi cảm nhưng chỉ dành cho những buổi đi chơi hoặc dự tiệc tối mà thôi.

Nét quyến rũ của kiểu áo này đôi khi sẽ làm các nàng bị nhận những ánh mắt không mấy thiện cảm từ phía những người xung quanh. Chưa kể chúng còn rất dễ đẩy chị em vào tình trạng mặc kém duyên. Vì thế, các cô gái vẫn nên ưu tiên những chiếc áo có chất liệu dày dặn sẽ tốt hơn cả.

Cứ mặc những kiểu áo này đi làm, bảo sao chị em bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp - 1

Cứ mặc những kiểu áo này đi làm, bảo sao chị em bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp - 2

Áo xuyên thấu không phải là trang phục hợp lý để mặc đi làm.

Cứ mặc những kiểu áo này đi làm, bảo sao chị em bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp - 3

Nét quyến rũ của kiểu áo này đôi khi sẽ làm các nàng bị nhận những ánh mắt không mấy thiện cảm từ phía những người xung quanh.

Áo croptop

Các cô gái thường rất ưa chuộng áo croptop vì chúng hợp mốt và giúp tôn dáng. Nhưng dù thích kiểu áo này tới đâu đi chăng nữa, các nàng cũng nên hạn chế diện chúng đi làm. Áo croptop có thiết kế dáng ngắn, khoe được vòng eo của chị em sẽ hợp với những buổi dạo phố với bạn bè hơn. Còn khi tới công sở, chúng dễ làm diện mạo của các quý cô kém lịch sự và chuyên nghiệp.

Thay vào đó, các nàng hãy ưu tiên những chiếc áo có chiều dài ít nhất tới ngang thắt lưng kín đáo. Như vậy, chị em sẽ luôn giữ được hình ảnh chỉn chu nhất lúc ở văn phòng làm việc.

Cứ mặc những kiểu áo này đi làm, bảo sao chị em bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp - 4

Chị em thường yêu thích những chiếc áo croptop vì chúng trẻ trung và giúp tôn dáng.

Cứ mặc những kiểu áo này đi làm, bảo sao chị em bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp - 5

Với thiết kế dáng ngắn và hở eo, đây cũng là kiểu áo không phù hợp với môi trường công sở.

Áo lệch vai

Kiểu áo này chính là “vũ khí” giúp các cô gái khéo khoe được vẻ quyến rũ của bản thân. Phần xương quai xanh đầy gợi cảm được lộ ra giúp chị em trông nữ tính hơn bội phần. Nhưng chúng chẳng phải là món đồ phù hợp để diện đi làm.

Các nàng hãy tạm cất những chiếc áo lệch vai để dành cho những hoàn cảnh khác. Chị em còn rất nhiều sự lựa chọn vừa thanh lịch mà vẫn hết sức xinh xắn. Các quý cô đừng nên tự đánh mất phong cách thanh lịch của bản thân chỉ vì lựa chọn kiểu áo không phù hợp.

Cứ mặc những kiểu áo này đi làm, bảo sao chị em bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp - 6

Áo lệch vai đem lại vẻ gợi cảm và quyến rũ cho phái đẹp.

Cứ mặc những kiểu áo này đi làm, bảo sao chị em bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp - 7

Tuy nhiên, các cô gái chỉ nên mặc loại áo này khi đi chơi mà thôi.

Áo cut-out phần ngực

Ưu điểm của món đồ này chính là tạo hiệu ứng giúp vòng 1 của phái đẹp trở nên đầy đặn và gợi cảm hơn. Vì thế với những cô nàng sành mặc, áo cut-out phần ngực chắc chắn không thể thiếu trong tủ đồ. Tuy nhiên, đây cũng là kiểu áo nên tránh xuất hiện ở môi trường công sở.

Với hội chị em văn phòng, áo cut-out không ăn nhập gì với phong cách thời trang nhã nhặn mà các quý cô hướng tới. Các nàng hãy diện loại trang phục này đúng lúc đúng chỗ mới là đẹp nhất.

Cứ mặc những kiểu áo này đi làm, bảo sao chị em bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp - 8

Áo cut-out phần ngực giúp tạo hiệu ứng cho vòng 1 của các nàng thêm đầy đặn.

Cứ mặc những kiểu áo này đi làm, bảo sao chị em bị mất điểm trong mắt đồng nghiệp - 9

Nhưng với hội chị em văn phòng, áo cut-out không ăn nhập gì với phong cách thời trang nhã nhặn mà các quý cô hướng tới.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cu-mac-nhung-kieu-ao-nay-di-lam-bao-sao-chi-em-bi-mat-diem-tron…Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cu-mac-nhung-kieu-ao-nay-di-lam-bao-sao-chi-em-bi-mat-diem-trong-mat-dong-nghiep-512020201111419383.htm

Related Articles

Leave a Comment