Chia sẻ của Ths. Nhà báo Đặng Gia Bena trước thềm CK “HH Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020”

by admin

Chúng tôi được gặp gỡ Ths. Đặng Gia Bena trước thềm chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020 trong những ngày bận rộn chuẩn bị cho đêm thi chung kết quả thật không hề dễ dàng. Những ngày này, bên cạnh công việc riêng của mình, Ths. Nhà báo Đặng Gia Bena còn tất bật với nhiều lịch trình dày đặc của Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu với cương vị là người sáng lập ra cuộc thi.

Chia sẻ của Ths. Nhà báo Đặng Gia Bena trước thềm CK “HH Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - 1

Ths. Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020

Với tiêu chí dàn dựng được Ths. Nhà báo – Hoa hậu Đặng Gia Bena đề ra hoàn toàn mới được phát sóng trực tiếp từ VTV8 đến sự chỉn chu từ những chi tiết nhỏ nhất, có thể nói chiếc vương miện cao quý mà dành tặng cho thí sinh xứng đáng nhất tại cuộc thi này sẽ góp phần tạo nên một hồi ức khó quên không chỉ với trưởng BTC, ekip cuộc thi nói riêng mà còn là kỷ niệm đặc biệt với nhiều khán giả đang theo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu.

Trước thềm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020 vào ngày 23/12. Ths. Nhà báo Đặng Gia Bena có bật mí gì về những điều bất ngờ sắp tới hay không?

Những ngày qua, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu đang thực hiện hành trình chinh phục ngôi vị cao quý nhất. Với cương vị là trưởng BTC cuộc thi, tôi thấy được sự khát khao, tài năng cùng những nỗ lực, chứng minh bản thân mình của các thí sinh. Từ đó, tôi đặt nhiều kì vọng với các thí sinh năm nay sẽ cố gắng hết sức mình để bước lên ngôi vị cao quý nhất của cuộc thi. Với kịch bản tổng thể được dàn dựng chi tiết cùng nhiều tiêu chí mới được đề ra, tôi tin chắc rằng cuộc thi năm nay sẽ tạo được nhiều bất ngờ lớn đối với công chúng.

Chia sẻ của Ths. Nhà báo Đặng Gia Bena trước thềm CK “HH Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - 2

Đến hiện tại, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã gần bước đến chặng đường đua cuối cùng, là một Trưởng BTC giữa áp lực và hạnh phúc, Chị đang có cảm xúc nào nhiều hơn?

Đến thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy hạnh phúc nhiều hơn vì trong suốt chặng hành trình tôi được gặp gỡ làm quen với nhiều nữ tướng doanh nhân đến từ nhiều vùng miền, ngành nghề khác nhau. Tất cả các thí sinh ai cũng mang một màu sắc, cá tính khác nhau. Ai cũng dễ thương và thân thiện. Song, bên cạnh đó với ekip luôn tận tâm và hỗ trợ hết mình cho nên tôi không cảm thấy áp lực nhiều.

Chị đánh giá như thế nào về 40 thí sinh xuất sắc nhất của vòng chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu năm nay?

Các thí sinh năm nay đều là những nữ doanh nhân tài năng, bản lĩnh và nhiều thành công, bên cạnh đó có những doanh nhân trẻ, thành đạt. Theo tôi nhận định đây là một trong những dàn thí sinh chất lượng thậm chí là tốt nhất từ trước đến giờ. Vốn là một cuộc thi uy tín, đầy chuyên nghiệp nên Hoa hậu Doanh nhân Việt nam Toàn cầu 2020 đã có sự chuẩn bị các khâu rất tốt dù vì covid -19.

Chia sẻ của Ths. Nhà báo Đặng Gia Bena trước thềm CK “HH Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - 3

 Chị có thể chia sẻ một chút về định hướng xây dựng hình ảnh cho Tân hoa hậu cuộc thi năm nay?

Đây là một cuộc thi được Bộ Văn hóa Thể Thao Du lịch cấp phép, chính vì vậy BTC cuộc thi sẽ hướng đến xây dựng và tạo dựng hình ảnh những nữ tướng Việt Nam đương đại đa tài trọn vẹn hơn góp phần phát triển xã hội hoá năng động và khẳng định vị thế người phụ nữ Việt Nam.

Hiện nay, tên tuổi của Đặng Gia Bena cũng như Hãng truyền thông Topstar đang dần khẳng định vị thế trên thị trường truyền thông của Việt Nam. Giữ vai trò là Tổng Giám Đốc điều hành, nữ tướng thời đại đã góp phần nâng cao giá trị nhan sắc lên tầm cao mới, tạo tiếng vang không chỉ trong nước mà còn lan tỏa ra thế giới. Đặc biệt, trong các chương trình mà chị tổ chức đều có một nét mới và tạo những dấu ấn vàng son làm tiền đề cho các dự án sắp tới của mình.

Chia sẻ của Ths. Nhà báo Đặng Gia Bena trước thềm CK “HH Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - 4

Đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 được xem là đêm hội nhan sắc doanh nhân và âm nhạc hoành tráng, quy mô, đẳng cấp nhất từ trước tới nay với sự tham gia của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Noo Phước Thịnh, danh ca Ngọc Sơn, diễn viên Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Dương Ngọc Thái, ca sĩ Minh Tuyết, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Ngọc Thúy,… Cùng với các vị giám khảo như Hoa hậu Châu Ngọc Bích, hoa hậu Hoàng Thị Thảo Nguyên, doanh nhân Trần Thị Kim Ngân.

Chia sẻ của Ths. Nhà báo Đặng Gia Bena trước thềm CK “HH Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - 5

Chia sẻ của Ths. Nhà báo Đặng Gia Bena trước thềm CK “HH Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020” - 6

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 sẽ chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 23/12 tại Nhà hát Trưng Vương, cuộc thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 cùng với sự quan tâm của các cơ quan báo đài. Vé xem chung kết cuộc thi đến hiện tại đang nóng hơn bao giờ hết. Theo BTC cuộc thi chia sẻ trên fanpage chính thức, toàn bộ vé mời đều đã được thực hiện xong, mỗi vé có giá từ 300.000-500.000 tùy vào vị trí, toàn bộ số tiền thu về từ việc bán vé sẽ đưa vào quỹ “Thương về miền Trung”, sau cuộc thi, BTC sẽ cùng Tân hoa hậu, Á hậu trao tận tay người dân khắc phục khó khăn sau thiên tai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chia-se-cua-ths-nha-bao-dang-gia-bena-truoc-them-ck-h…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chia-se-cua-ths-nha-bao-dang-gia-bena-truoc-them-ck-hh-doanh-nhan-viet-nam-toan-cau-2020-d259795.html

Theo Trung Hoàng (thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Related Articles

Leave a Comment