Cách mặc áo phao đẹp như Jessie và dàn sao Hàn

by admin
goi y cach phoi do ao phao anh 3
Một nguyên tắc cơ bản khi phối đồ với gam màu sáng là bạn nên kết hợp chúng với trang phục trung tính như đen, xám, trắng… Nó giúp tạo sự cân bằng và tránh gây rườm rà, kém tinh tế. Khác với Jessie, Lee Yoo Yeon lựa chọn hoàn thiện vẻ ngoài bằng đôi boots da hầm hố. Ảnh: @jupppal.
goi y cach phoi do ao phao anh 4
Oh Yeon Seo mang đến nét đáng yêu, tinh nghịch với chiếc áo khoác đầy họa tiết. Ảnh: @ohvely22.
goi y cach phoi do ao phao anh 5
Áo phao đen: Đây là món đồ phù hợp với nhiều kiểu trang phục. Nó vừa giúp người mặc giữ được sự ấm áp trong mùa đông, vừa phù hợp với đa dạng phong cách khác nhau. Hyeri có cách diện đồ đơn giản khi lựa chọn áo phông cùng quần jeans, hoàn thiện bằng áo phao. Ảnh: @hyeri_0609.
goi y cach phoi do ao phao anh 6
Diễn viên Lee Ho Jung toát ra vẻ ngoài năng động nhờ váy và áo phao dáng crop top. Cô thể hiện sự an toàn trong cách phối đồ khi diện cả cây đen. Song các món phụ kiện như băng đô, túi xách được tận dụng để giảm bớt sự đơn điệu. Ảnh: @holly608.
goi y cach phoi do ao phao anh 7
Áo phao với đai lưng: Công thức phối đồ quần shorts/váy ngắn cùng áo phao và boots cao cổ giúp Kim Hee Jung có vẻ ngoài quyến rũ và hiện đại. Cô còn tận dụng món phụ kiện là thắt lưng khi phối đồ. Nữ diễn viên sinh năm 1992 thắt chặt đai lưng để nhấn mạnh vào vòng eo, giúp cơ thể có sự cân đối. Ảnh: @kimheebibi.
goi y cach phoi do ao phao anh 8
Ca sĩ Jessica có cách phối đồ khác so với nữ diễn viên Touch Your Heart. Cô lựa chọn thắt lưng đen, tạo điểm nhấn trên áo đồng thời có sự hài hòa cho tổng thể trang phục. Ngoài ra, mẫu quần ống xẻ mang đến vẻ ngoài thời thượng cho giọng ca sinh năm 1989. Ảnh: @jessica.syj.

Related Articles

Leave a Comment