Bộ sưu tập giày Melissa Dreamers – cá tính và phong cách dành cho phái đẹp mùa lễ hội

by admin

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ sự giao thoa giữa hai thế giới thực và ảo trong thời đại số, tạo nên sự cân bằng hoàn hảo, pha trộn giữa cá tính và phong cách.

Bộ sưu tập giày Melissa Dreamers - cá tính và phong cách dành cho phái đẹp mùa lễ hội - 1

Bộ sưu tập giày Melissa Dreamers - cá tính và phong cách dành cho phái đẹp mùa lễ hội - 2

Giày Melissa Papete Rider và Melissa Sky với màu sắc nổi bật, đầy cá tính

Giấc mơ không chỉ xuất hiện khi nhắm mắt, đó còn là trải nghiệm khi bạn đắm chìm trong một thực tế khác. Dịp cuối năm 2020, khi thế giới đang trải qua nhiều biến động, Melissa mang đến bộ sưu tập Dreamers với thông điệp về sức mạnh thay đổi của những giấc mơ, dựa trên cảm hứng về một thế giới mộng mơ, cùng những ký tự cổ, mật mã và ngôn ngữ của vũ trụ. Với đa dạng lựa chọn về màu sắc, bạn sẽ trở nên khác biệt trong những dịp đặc biệt như thế này.

Bộ sưu tập giày Melissa Dreamers - cá tính và phong cách dành cho phái đẹp mùa lễ hội - 3

Bộ sưu tập giày Melissa Dreamers - cá tính và phong cách dành cho phái đẹp mùa lễ hội - 4

Giày Melissa Atena dành cho những quý cô theo đuổi phong cách trang nhã

Dreamers là bộ sưu tập hội tụ Quyền năng của ký tự M trong tiếng Anh: More (Nhiều hơn), Many (Đa dạng), Magical (Phép màu), Movement (Chuyển động), và Melissa. Bộ sưu tập tái định nghĩa những giá trị cũ và mang đến một tinh thần mới. Dreamers được tạo ra cho mọi tính cách, mọi cá thể độc lập, mọi quý cô có tâm hồn mơ mộng.

Bà Eltine Yessielia, Giám đốc Thương hiệu Melissa chia sẻ: “Giấc mơ là sự thay đổi, chuyển động và trải nghiệm. Đồng thời cũng là sự tồn tại, hiện hữu và kết nối. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể biến những giấc mơ của bạn trở thành sự thật với bộ sưu tập Dreamers cho dịp lễ hội cuối năm nay. Bộ sưu tập mới mang phong cách cố điển với vẻ đẹp vượt thời gian, đánh dấu những khoảnh khắc đáng nhớ và mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong dịp đặc biệt này.”

Bộ sưu tập lần này bao gồm giày bệt, sandal, sneaker, giày cao gót và thậm chí là những đôi dép, rất dễ dàng để phối cùng bất kỳ bộ trang phục hoặc phong cách nào, từ tối giản – minimal, đơn sắc – monochrome, phong cách đường phố – streetwear hay là style văn phòng – office chic. Melissa hứa hẹn mang đến cho bạn một diện mạo thanh lịch trong mọi hoàn cảnh và sự kiện.

Bộ sưu tập giày Melissa Dreamers - cá tính và phong cách dành cho phái đẹp mùa lễ hội - 5

Melissa Sweet Love với những hạt kim loại được đính ở mũi giày, tạo điểm nhấn cho đôi giày bệt thêm phần độc đáo

Những đôi giày của Melissa có tính linh hoạt cao, không chỉ là một sản phẩm thời trang mà còn được làm từ chất liệu có thể tái chế, phù hợp với thế hệ thân thiện với môi trường ngày nay.

Bộ sưu tập giày Melissa Dreamers - cá tính và phong cách dành cho phái đẹp mùa lễ hội - 6

“Melissa không chỉ là nghệ thuật, thời trang và thiết kế, mà còn mang tính bền vững. Chúng tôi luôn cân nhắc việc sản xuất và phân tích các xu hướng thời trang có tác động như thế nào đến môi trường để đảm bảo sử dụng các vật liệu tốt nhất. Tất cả đôi giày chúng tôi làm ra đều từ chất liệu MELFLEX – một loại nhựa PVC có thể tái chế 100%, độ bền cao và thoải mái.”, bà Eltine chia sẻ thêm.

Bạn có thể đến thăm cửa hàng Melissa để trải nghiệm những đôi giày Dreamers đầy cá tính và thân thiện với môi trường  tại AEON Mall Hà Đông – Hà Nội và AEON Mall Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh, hoặc truy cập fanpage Melissa Việt Nam để tìm hiểu thêm thông tin.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-suu-tap-giay-melissa-dreamers-ca-tinh-va-phong-cac…Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bo-suu-tap-giay-melissa-dreamers-ca-tinh-va-phong-cach-danh-cho-phai-dep-mua-le-hoi-d260181.html

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).

Related Articles

Leave a Comment