PHỤ NỮ VIỆT NAM CÙNG THAM GIA SỐNG TRẺ TẠI PHỐ ĐI BỘ NGUYỄN HUỆ

by Fashionary Festival 2017 - 21-10-2017

“Chỉ khi yêu thương bản thân, phụ nữ mới có thể chăm sóc tốt cho người khác” là thông điệp được phụ nữ Việt chia sẻ thời gian gần đây trong một chiến dịch truyền cảm hứng Sống Trẻ cho phái đẹp. Nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam, các chị em còn quyết định “lập team” tham gia Sống Trẻ tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ trong chuỗi sự kiện “Triệu phút vận động” từ 20 – 22/10.

Một thống kê của Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) chỉ ra rằng, mỗi người phụ nữ phải làm việc nhiều hơn nam giới đến 300 giờ mỗi năm. Điều này đồng nghĩa cơ hội nghỉ ngơi của chị em phụ nữ cũng bị rút ngắn. Về lâu dài, khi cơ thể không được chăm sóc đủ sẽ dễ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh về cơ-xương-khớp, làm giảm chất lượng sống của phái đẹp.

Từ thực trạng đó, chuỗi sự kiện “Triệu phút vận động” đã được tổ chức bắt đầu từ sáng 20/10 để tạo cảm hứng cho phụ nữ thêm yêu thương bản thân, tạo cơ hội tiếp cận để chị em hiểu hơn về xu hướng Sống trẻ. 

Từ sáng đến tối, khu vực sự kiện luôn thu hút đông đảo phái đẹp.

Cơ hội được kiểm tra độ linh hoạt dẻo dai của cơ xương khớp dành cho các chị em.

Những nội dung thú vị và tràn đầy năng lượng giúp chị em hào hứng vận động.

Các trò chơi vận động được thiết kế giúp chị em tăng cường độ linh hoạt dẻo dai của cơ-xương-khớp.

Những ly sinh tố “biến tấu” nguyên liệu từ sữa vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng làm chị em “xiêu lòng”.   

Những phần quà hấp dẫn dành cho tinh thần và nỗ lực sống trẻ của chị em.

Người chơi nhấn nút hoàn thành lượt chơi, quyên góp 5 phút vào Quỹ “Triệu Phút Vận Động” để chuyển đổi thành triệu ly sữa Anlene dành cho phụ nữ khó khăn.

Sự kiện “Sống trẻ” đặc biệt và hứa hẹn bất ngờ nhất sẽ diễn ra vào 7h30 sáng 22/10: giao lưu, tương tác với Thanh Hằng, Mỹ Linh, các chuyên gia vận động, dinh dưỡng và nhận những phần quà hấp dẫn. 

 

@Fashionary Festival 2017