Trang chủ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH
DẤU ẤN NÀNG HƯƠNG

1. Thời gian: 07/10/2017 – 19/10/2017

2. Phạm vi: Toàn quốc

3. Đối tượng: Tất cả công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam

4. Cách thức tham gia:

-        Truy cập vào đường dẫn: http://www.fashionologyfestival.vn/comfortdangcapthoitrang  tạo bộ sưu tập của riêng mình và chia sẻ về trang Facebook cá nhân.

-        Bài dự thi sẽ được đăng tải trong mục “Bộ sưu tập” trên trang web http://www.fashionologyfestival.vn/comfortdangcapthoitrang 

          *Lưu ý chung

-        Mỗi người dự thi có thể tham gia nhiều bài dự thi nhưng chỉ nhận được 01 mã quà tặng duy nhất.

-        Các bài dự thi sẽ được Ban Tổ Chức kiểm duyệt trong vòng 24 giờ trước khi đăng tải lên trang http://www.fashionologyfestival.vn/comfortdangcapthoitrang 

5. Cách thức bình chọn và tiêu chí giải thưởng:

a. Mã quà tặng từ Comfort:

-        Mỗi người dự thi nhận 01 mã quà tặng từ Comfort tương đương với 01 mẫu thử bao gồm 01 gói dùng thử Comfort Nước Hoa Thiên Nhiên hoa hồng mới (48ml)

-        Đối với người tham gia tại TP.HCM: sử dụng mã quà tặng đến trực tiếp sự kiện Fashionnology diễn ra vào 3 ngày 20 – 21 - 22/10/2017 tại đại lộ thời trang Nguyễn Huệ để nhận sản phẩm.

-        Đối với người tham gia ngoài khu vực TP.HCM: đăng ký thông tin theo mẫu và địa chỉ nhận thưởng để ban tổ chức gửi quà đến

b. Giải thưởng chương trình:

-        Chỉ những bài dự thi có chia sẻ trên facebook với chế độ Công Khai mới đủ điều kiện để BTC xét duyệt trao giải thưởng

-       Nhà thiết kế Lâm Gia Khang sẽ lựa chọn những bài dự thi nổi bật nhất (đã chia sẻ trên facebook cá nhân với chế độ Công Khai) để thiết kế và trình diễn trong sự kiện Fashionology diễn ra vào đêm 21/10/2017

-        Bài dự thi có nhiều tương tác nhất sau khi chia sẻ trên facebook (với chế độ Công Khai) sẽ nhận được 01 bộ quà tặng đặc biệt từ nhãn hàng Comfort có chữ ký Phạm Hương

Chú ý: Các giải thưởng không thể quy đổi thành tiền mặt.

6. Quy định nhận thưởng:

a. Thông báo nhận thưởng:

-        Trong vòng một tháng kể từ ngày kết thúc thời gian cuộc thi, Ban Tổ Chức sẽ liên lạc trực tiếp với người trúng thưởng và hướng dẫn các thủ tục nhận thưởng. Trong vòng một tuần, kể từ khi Ban Tổ Chức liên lạc, nếu như người trúng thưởng không cung cấp đầy đủ các chứng từ hợp lệ thì coi như người trúng thưởng không đủ tiêu chuẩn để nhận giải.

-        Kết quả sẽ được công bố trên Fanpage của chương trình Fashionology và fanpage của Comfort

b. Cách thức trao thưởng:

-        Đối với người tham gia tại TP.HCM: sử dụng mã quà tặng đến trực tiếp sự kiện Fashionnology diễn ra vào 3 ngày 20-21-22/10/2017 tại Đại lộ Nguyễn Huệ để nhận sản phẩm.

-        Đối với người tham gia ngoài khu vực TP.HCM: đăng ký thông tin theo mẫu và địa chỉ nhận thưởng để ban tổ chức gửi quà đến.

c. Yêu cầu nhận thưởng

-         Người dự thi cần xuất trình mã quà tặng khi nhận giải.

-         Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu người dự thi cung cấp những thông tin có liên quan để đối chiếu và xác minh trong việc trao thưởng

7. Quy định về tính hợp lệ của người trúng thưởng:

-        Ban tổ chức sẽ không giải quyết các trường hợp khiếu nại hoặc giao hàng cho người tham gia ở Hồ Chí Minh nếu người tham gia không đến nhận trực tiếp tại sự kiện trong 3 ngày 20 – 21 – 22/10 tại Đại Lộ Nguyễn Huệ.

-        Khi gửi bài dự thi, người dự thi cần gửi đúng thông tin cá nhân để Ban Tổ Chức tiến hành liên hệ trong trường hợp bài thi đạt giải. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm và giải quyết tranh chấp nếu thông tin đã cung cấp không chính xác.

-        Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của người dự thi và chưa tham gia bất kì cuộc thi tương tự nào.

-        Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu xuất trình những thông tin bao gồm: (hình ảnh gốc, video...) để đối chiếu trong trường hợp nhận thưởng hoặc xảy ra tranh chấp bản quyền (nếu có).

8. Các quy định khác:

-        Người trúng thưởng có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân theo Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân hiện hành và các chi phí phát sinh có liên quan đến việc nhận giải thưởng.

-        Ban Tổ Chức sẽ chỉ chịu chi phí chuyển giải thưởng qua đường bưu điện cho người trúng thưởng đúng 01 lần theo thông tin người dự thi cung cấp. Trong trường hợp người trúng thưởng cung cấp sai thông tin, Ban Tổ Chức sẽ không giải quyết nếu giải thưởng bị thất lạc.

-        Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người dự thi đồng ý cho Ban Tổ Chức được sử dụng mọi thông tin, hình ảnh, bài viết có liên quan của mình cho mục đích truyền thông, quảng cáo và các mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

-        Giải thưởng tồn đọng của chương trình khuyến mại sẽ được xử lý theo Luật Thương mại và các văn bản hướng dẫn thi hành.

-        Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia, Ban Tổ Chức giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

-        Ban Tổ Chức có quyền thay đổi thể lệ và thời gian chương trình mà không báo trước.

-        Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, Ban Tổ Chức sẽ thông báo trên website: http://www.fashionologyfestival.vn/comfortdangcapthoitrang 

-        Ban Tổ Chức có quyền quyết định cuối cùng về người trúng thưởng có hợp lệ để nhận giải hay không (Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp).

-        Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người trúng thưởng không nhận được giải thưởng do không cung cấp được các thông tin do ban tổ chức yêu cầu hoặc không tiến hành nhận thưởng trong thời gian qui định.

-        Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Ban Tổ Chức sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

-        Ban Tổ Chức có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này để phù hợp hơn với người dự thi và thông báo công khai đến người dự thi.

-        Theo qui định của pháp luật, Ban Tổ Chức có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai phù hợp với quy định  pháp luật.